top of page
  • TTT

Tập đoàn Phúc Khang tài trợ cho Thương Trẻ Thơ

Bao gồm các chi phí quản lý, điều hành ban đầu và các tư vấn về việc xây dựng TTT cùng các cam kết đóng góp lâu dài cho TTT.


(Chị Lưu Thị Thanh Mẫu - Sáng lập viên, CEO Tập đoàn Phúc Khang)


Phúc Khang (PK) là tập đoàn phát triển dự án xanh hàng đầu tại Việt Nam. Những công trình của PK đã để lại những dấu ấn tại Tp.HCM và các tỉnh. Đây cũng là tập đoàn hiếm hoi ở Việt Nam được các công ty khổng lồ của nước ngoài như Mitsubishi Corp (Nhật Bản) hợp tác.


Tham gia đồng hành cùng Thương Trẻ Thơ (TTT) từ những ngày đầu tiên, chị Mẫu đã có nhiều ý kiến đóng góp có giá trị cho sự hình thành và phát triển của TTT. Bên cạnh đó, chị cũng đã góp số tiền ban đầu giúp cho việc điều hành hoạt động của TTT. Chị cũng là người đề xuất hiến đất, tòa nhà cho TTT để xây dựng mái ấm sau này cho các bé nếu cần thiết.


Trong suốt thời gian dịch C-19 bùng phát tại Tp.HCM, chị Mẫu & PK đã tài trợ hàng ngàn tấn thực phẩm, tiền, thiết bị y tế cho người dân, chính quyền Tp.HCM. Chị cũng được vinh doanh là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu của Tp.HCM trong năm 2021.


Bạn muốn biết thêm về PK, xin hãy truy cập: http://phuckhang.vn/


Chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp chân tình và đồng hành bền bỉ của chị Mẫu, Tập đoàn PK với cộng đồng xã hội trong những lúc khó khăn và với các hoạt động của TTT.


Thương Trẻ Thơ (TTT) là một phong trào thiện nguyện cùng chung tay chăm sóc các trẻ thơ mồ côi do Covid-19, hoạt động với tình thương trẻ thơ, cho đi không vụ lợi, minh bạch nhằm giúp các em có được đầy đủ dinh dưỡng, học tập, lớn lên trong tình yêu thương & được bảo bọc khỏi các quấy rối, khó khăn. Mục tiêu của TTT là giúp được 1.000 em trong 5 năm.0 comments

Commenti


ThuongTreTho_Logo-2.png
bottom of page