top of page
Child Eating from Bowl

CHÚNG TÔI
LÀM GÌ?

ThuongTreTho_Logo-2.png

Mang đến cho các bé túi thực phẩm hay một phong bì tiền tài trợ rồi về thì đơn giản hơn là việc xây dựng 1 tổ chức chuyên nghiệp để giúp được nhiều bé lâu dài, bền vững, nhân văn, khoa học, hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH
& DỰ ÁN
.

Trong giai đoạn hiện nay, dựa trên các khảo sát chi tiết thực tế của TTT nhiều ngày qua, chúng tôi tập trung vào các Chương trình & Dự án sau. Tùy vào nguồn lực có được, chúng tôi sẽ giúp từng bé từng bé.... Theo thời gian, tùy vào năng lực quản trị, nguồn lực, chúng tôi sẽ mở rộng dần.

Khảo sát & thăm ban đầu

Tìm kiếm thông tin các bé, thăm khảo sát kỹ lưỡng từng bé để hiểu rõ từng hoàn cảnh mà có phương án hỗ trợ phù hợp, lập báo cáo chi tiết, quản lý database. Chi phí dự kiến để hoàn thành việc thăm khảo sát chi tiết mỗi bé là 500k (chi phí đi lại, bồi dưỡng cho TNV, quà ban đầu cho các bé, chi phí quản lý điều hành, .v.v..). Tổng cộng 1.000 bé sẽ tốn 500tr và thời gian thực hiện là 6 tháng.

Dinh dưỡng cho các bé

Theo khảo sát của chúng tôi thì tối thiểu các bé cần hỗ trợ 1-3tr / tháng về dinh dưỡng. Tổng cộng 1.000 bé cần tối thiểu 1-3 tỷ / tháng x 12t = 12-36 tỷ / năm.

 

Mục tiêu của chúng tôi là giúp nhiều bé lâu dài cho đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cân đối tùy thuộc vào nguồn tài trợ có được.

Học bổng cho các bé

Bao gồm học phí, học thêm và các hỗ trợ giáo viên phụ đạo (bé bị thiếu hụt về người thường xuyên bên cạnh chăm sóc việc giáo dục cho bé). Dự trù chi phí 1-2tr / bé / tháng x 1.000 bé x 12t = 12-24 tỷ / năm

Mục tiêu của chúng tôi là giúp nhiều bé lâu dài cho đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cân đối tùy thuộc vào nguồn tài trợ có được.

Sách vỡ, dụng cụ & thiết bị học tập

Quần áo, giày dép cho các bé

Nâng cao năng lực quản lý & điều hành

Chúng tôi dự toán cần 5tr / bé / năm cho sách vỡ, dụng cụ và thiết bị học tập. 5tr x 1.000 bé = 5 tỷ / năm

Chúng tôi dự toán cần 3tr / bé / năm cho quần áo, giày dép, vớ, nón, .... 3tr x 1.000 bé = 3 tỷ / năm

Quản lý, điều hành các chương trình và dự án này cần đội ngũ chuyên nghiệp & TNV, các chi phí liên quan như lương, phụ cấp, truyền thông, đi lại, kế toán, các ứng dụng CNTT, sự kiện, vận động, PR, hội họp, văn phòng, v.v... Ước tính chi phí quản lý sẽ tốn 1tr / bé / tháng x 1.000 bé x 12 tháng = 12 tỷ / năm. Hiện nay số lượng nhỏ và nhiều việc mới bắt đầu xây dựng nên chi phí quản lý chia trên mỗi bé lớn hơn nhiều.

CÁC ƯU TIÊN TẬP TRUNG.

HÀNH ĐỘNG!

Cùng THƯƠNG TRẺ THƠ

bottom of page